Triển lãm ảnh “Nhiếp ảnh trong tôi”

“Nhiếp ảnh trong tôi”(lần 3) là chủ đề triển lãm ảnh nghệ thuật do Chi hội Nhiếp ảnh Quận 11, Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh tổ chức, gồm 84 tác phẩm màu và đen trắng của 12 tác giả hội viên.

Triển lãm ảnh định kỳ hai năm một lần, là dịp để anh em trong nghề gặp gỡ giao lưu. Tác phẩm là thành quả của các tay máy đủ ngành nghề (kiến trúc sư, doanh nhân, ngoại giao, văn phòng…), sau những lần rong ruổi từ Nam ra Bắc, từ núi cao đến biển cả, từ mùa bão lũ đến mùa mưa… nơi nào trong nước, mùa nào trong năm cũng có dấu chân của các tác giả. Với mong muốn truyền tải cảm xúc, cùng hình ảnh đa dạng, nhiều sắc màu trong cuộc sống đến người xem, mỗi hội viên thể hiện đề tài riêng biệt. Tác phẩm là ảnh bộ, ảnh nhóm, một số ảnh đơn, được sáng tác trong thời gian gần đây. Ngọc Mai với bộ ảnh nghề truyền thống, Thái Sơn chụp sen, Hữu Luận với múa Nhật Bản, Tuấn Kiệt với sân khấu, Thu Hương với phố cổ Hội An, Hoàng Dung chụp mưa Huế; Hồng Loan với nước và cuộc sống…

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Ngô Đức Cần, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhiếp ảnh thành phố, Chi hội trưởng Chi hội Nhiếp ảnh Quận 11: “Rất vui bởi sự đồng tâm của các thành viên trong chi hội, mong có Nhiếp ảnh trong tôi những lần kế tiếp”.

Triển lãm diễn ra từ ngày 7 - 17/4/2018, tại Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Tìm. Ảnh: ĐỨC CẦN

Lụt trên phố cổ. Ảnh: THU HƯƠNG

Chờ đò. Ảnh: HOÀNG DUNG

Chợ sớm. Ảnh: ĐÀO SĨ

Bánh hỏi ra lò. Ảnh: NGỌC MAI

Qua đầm. Ảnh: HỒNG LOAN

Che chở. Ảnh: THÁI SƠN

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn