Điểm hẹn vườn hoa bãi đá Sông Hồng

Cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 16km về phía Nam là bãi đá Sông Hồng - địa điểm du lịch hoang sơ nhưng vô cùng hấp dẫn khách thập phương, với hàng ngàn loài hoa và cỏ dại nguyên sinh.

Đến đây, du khách thỏa thích đắm mình với hàng ngàn loài hoa đặc trưng miền châu thổ Sông Hồng: Cúc dại, thược dược, cỏ lau… Ngoài ngắm hoa, du khách còn có thể hít thở không khí trong lành. Mỗi cuối tuần, có hàng ngàn lượt du khách, hàng trăm cặp cô dâu chú rể tạm xa rời phố phường tấp nập để thả hồn hòa nhập với cỏ cây hoa lá. Để phục vụ khách du lịch chụp ảnh ngắm hoa, ở đây có các dịch vụ cho thuê quần áo cổ trang cho nam, nữ, váy cưới cô dâu; đặc biệt có dịch vụ cưỡi ngựa dọc Sông Hồng, du khách còn được nghe câu chuyện tình lãng mạn của cặp tình nhân Hà thành năm xưa thề non hẹn biển giữa mênh mang cỏ dại bên dòng sông chở nặng phù sa.

Cổng vào vườn hoa bãi đá Sông Hồng.Cổng vào vườn hoa bãi đá Sông Hồng.Thiếu nữ làm duyên bên hoa.Thiếu nữ làm duyên bên hoa.Quạt gió và giàn hoa.Quạt gió và giàn hoa.“Vòng tròn hạnh phúc” được treo những giỏ hoa cỏ lãng mạn.“Vòng tròn hạnh phúc” được treo những giỏ hoa cỏ lãng mạn.Khoe sắc nguyên sơ.Khoe sắc nguyên sơ.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn