Cà Mau: Điều tra làm rõ thông tin về vụ bắt cóc trẻ em

Vào tối 21/4, trên mạng xã hội facebook có đăng tải thông tin về việc có một số đối tượng đã tổ chức bắt cóc một bé trai, trước sự chứng kiến của mẹ cháu T. và những người hàng xóm xung quanh, thuộc khu vực Phường 5, TP. Cà Mau. Thông tin trên được lan truyền. Rất nhanh chóng, Công an TP. Cà Mau đã mời những người có liên quan đến cơ quan để điều tra làm rõ.

Anh Huỳnh Tấn Phúc trình bày sự việc tại cơ quan công an. Anh Huỳnh Tấn Phúc trình bày sự việc tại cơ quan công an.

Tại cơ quan Công an, anh Huỳnh Tấn Phúc (cư ngụ huyện Hiệp Thành, tỉnh Tây Ninh) trình bày, bé trai tên G.T là con của anh và chị L., cư ngụ Phường 5, TP. Cà Mau.

Vào năm 2015, anh Phúc và chị L. sinh sống như vợ chồng tại tỉnh Tây Ninh, năm 2017 thì sinh ra cháu T.

Cách nay vài tháng, do mâu thuẫn nên chị L. dẫn theo cháu T. rời khỏi nhà. Anh Phúc đã nhiều lần liên lạc để thăm con nhưng không được.

Biết được thông tin cháu T. đang cùng mẹ sống tại Phường 5, TP. Cà Mau, tối 21/4, anh Phúc đã cùng mẹ và người quen đến TP. Cà Mau, phát hiện cháu T đang chơi trước nhà nên bế cháu lên xe ôtô và chạy đi thì bị người dân tri hô, báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TP. Cà Mau đã vận động gia đình anh Phúc quay lại để giải quyết vụ việc, khi xe đã vào địa phận huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.  

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn