Đồn Biên phòng Đất Mũi bàn giao đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

“Đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án và bàn giao đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy cho Công an huyện Ngọc Hiển để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định”, Thiếu tá Huỳnh Văn Bảo - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Đất Mũi (tại huyện Ngọc Hiển) vừa cho biết vào sáng nay 15/5.

Trước đó, vào tối ngày 11/5, qua công tác nắm tình hình và theo dõi các đối tượng trên địa bàn, tổ công tác Đồn Biên phòng Đất Mũi và lực lượng phòng, phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh phát hiện đối tượng Phạm Phi Long (sinh năm 1977, ngụ ấp Ông Trang A, xã Viên An, huyện Ngọc Hiển) đang điều khiển xe mô tô lưu thông trên đường từ ấp Sắc Cò về ấp Xẻo Mắm, xã Viên An có nhiều nghi vấn.

Tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, đã phát hiện trên người đối tượng Phạm Phi Long có 5 túi nilon bên trong có chứa chất tinh thể dạng rắn, màu trắng nghi là ma túy.

Đối tượng Phạm Phi Long và tang vật khi bị bắt giữ. (ảnh do Đồn Biên phòng Đất Mũi cung cấp)Đối tượng Phạm Phi Long và tang vật khi bị bắt giữ. (ảnh do Đồn Biên phòng Đất Mũi cung cấp)

Điều tra nhanh, đối tượng Phạm Phi Long khai nhận tinh thể dạng rắn, màu trắng nói trên là ma túy đá.

Tiến hành kiểm tra nơi ở của đối tượng, tổ công tác phát hiện thêm 1 gói nhỏ bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Các chất tinh thể rắn, màu trắng nói trên được cơ quan nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau giám định và cho kết quả là chất ma túy, với số lượng 2,0211 gam.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn