Tuyên truyền kiến thức an toàn hàng không dân dụng

Trường Đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau vừa phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền Nam tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn hàng không dân dụng cho học sinh, sinh viên.

Qua hình thức hỏi đáp nhanh có thưởng, các đoàn viên, học sinh, sinh viên đã được tìm hiểu quá trình hình thành, lịch sử phát triển của ngành Hàng không Việt Nam từ giai đoạn chiến tranh đến quá trình hội nhập.

Các em còn được báo cáo viên của Cục Hàng không Việt Nam giới thiệu những điểm chính trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn hàng không; xây dựng văn hóa an toàn hàng không trong cộng đồng. Tuyên truyền về những quy định của ngành, như: không thực hiện những hành vi thả diều, chiếu tia laze gần khu vực tàu bay cất, hạ cánh uy hiếp đến sự an toàn của tàu bay; không để người lạ, chó, mèo thả rông vào khu vực đường bay làm uy hiếp an toàn bay; không thả diều ở khu vực lân cận cảng hàng không, sân bay.

Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Nam và nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên. Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Nam và nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

Dịp này, Cảng vụ Hàng không miền Nam cùng các nhà tài trợ tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc của hai trường Phân hiệu Đại học Bình Dương Cà Mau và THCS Võ Thị Sáu (TP. Cà Mau).

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn