U Minh triệt phá nhanh đường dây trộm cắp vỏ - máy

Thời gian gần đây, tình hình trộm cắp xuồng, vỏ lãi và máy thường xuyên xảy ra trên địa bàn các xã của huyện U Minh. Cảnh sát hình sự huyện U Minh đã vào cuộc, triệt phá nhanh, trả lại tang vật cho người bị hại.

Xuồng, vỏ cùng máy đang được tạm giữ để trả lại cho người bị hại.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng Trần Văn Lé (Ấp 5, xã Khánh Hội), Trần Văn Đầy (Ấp 7, xã Khánh Hội), Võ Văn Phúc (Ấp Rạch Chèo, xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân) khai nhận đã câu kết với nhau để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của người dân.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Thủ đoạn của các đối tượng khá tinh vi, chỉ trong thời gian hơn 16 ngày, giữa tháng 9 và tháng 10 vừa qua, đã thực hiện trót lọt 7 vụ trộm cắp, với số tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng. Sau khi trộm tại địa phương này, bọn chúng đưa xuồng máy đến địa phương khác để tiêu thụ.

Công an huyện U Minh đang tiếp tục mở rộng điều tra, nhằm trấn áp tận gốc đối tượng có liên quan. Đây là chiến công lớn của lực lượng công an huyện, bước đầu đã tạo được niềm tin cho quần chúng nhân dân, góp phần giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống người dân.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn