Vợ đầu thú sau khi sát hại chồng

Đến thời điểm hiện tại, ngành chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ người vợ sau khi sát hại chồng đã ra đầu thú tại Công an tỉnh Cà Mau, gây xôn xao dư luận.

Theo đó, vào sáng 26/3, người phụ nữ có tên được xác định ban đầu là Nguyễn Hằng Ni (31 tuổi) đã đến Công an tỉnh Cà Mau đầu thú, vì trước đó bà đã ra tay sát hại người chồng đầu ấp tay gối ngay tại căn trọ thuê (Khóm 1, Phường 8).

Ghi nhận ban đầu, người đàn ông tên Trần Quốc Lộ, 41 tuổi (chồng bà Hằng Ni) sau khi đi nhậu về nhà, xảy ra cự cãi với vợ, rồi bỏ lên võng ngủ.

Bực tức, người vợ sau đó trói tay chân ông Lộ lại rồi dùng dây siết cổ chồng cho đến chết. Sáng hôm sau bà Ni đã đến cơ quan công an đầu thú.

Căn phòng trọ nơi xảy ra án mạng.

Hàng xóm cho biết, khoảng năm trước, hai vợ chồng đến Phường 8 thuê trọ sinh sống. Hai người có với nhau một bé trai 3 tuổi, cô vợ đang mang bầu đứa thứ hai được vài tháng tuổi.

Trước khi sát hại chồng, cô vợ đến quán ăn gần nhà rồi nói với chủ quán sẽ giết chồng vì không chịu được cảnh chồng thường xuyên đánh đập mình khi đang mang bầu.

“Chúng tôi nghĩ cô ấy nói đùa nhưng cũng khuyên can, không ngờ cô ấy hành động dại dột như thế”, một người dân cho biết.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn