Vụ 4 trẻ nghi bị bạo hành:
Chỉ mong nhận lại các con

Chiều ngày 4/9, ông Nguyễn Văn Tấn, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ - Xã hội tỉnh Cà Mau, cho biết cha mẹ các bé đã đến Trung tâm, rất nôn nóng nhận lại con và đang làm đơn bảo lãnh để các bé về nhà, kịp đến trường khi ngày mai đã là ngày khai giảng năm học mới.

Chị L.N.T (mẹ của một trong 4 trẻ nghi bị bạo hành) cho biết, sau khi hay sự việc qua thông tin từ các báo, chị cùng chồng từ Bình Dương về Cà Mau ngay và tức tốc đến Trung tâm. Hiện tại gia đình rất mong muốn nhận lại con, sẽ lo cho các  con tốt hơn...

Như Đất Mũi Online đã thông tin, sáng 3/9, thầy cô Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP. Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với nhiều vết bầm trên người, nghị bị người thân bạo hành. Bốn học sinh gồm: N.V.L (8 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.G.H (7 tuổi) và N.Đ.K (7 tuổi).

Ngôi trường các bé đang theo học, và cũng là nơi các bé được giáo viên phát hiện nghi bị bạo hành.Ngôi trường các bé đang theo học, và cũng là nơi các bé được giáo viên phát hiện nghi bị bạo hành.

Cả 4 em có quan hệ họ hàng; cha mẹ đều đi làm công nhân ở Bình Dương, gửi các em cho ông nội là ông N.V.H (ngụ xã An Xuyên) trông giữ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc. Các bé sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP. Cà Mau thăm khám, sau đó đến ở Nhà tạm lánh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (xã Định Bình, TP. Cà Mau). Trong đó, bé N.V.L ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay thì bác sĩ ghi nhận bé bị gãy xương sống mũi, được điều trị tích cực.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã An Xuyên, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP. Cà Mau đã vào cuộc điều tra và đã thẩm vấn những người có liên quan.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn