795 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương

Ngày 23/6, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đến niên hạn. Đại tá Phạm Thành Sỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì.

Năm nay, Công an tỉnh có 795 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương; trong đó Bộ Công an ký Quyết định cho 244 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh ký Quyết định cho 551 đồng chí.

Đại tá Phạm Thành Sỹ - Giám đốc Công an tỉnh, trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các cán bộ, chiến sĩ. Đại tá Phạm Thành Sỹ - Giám đốc Công an tỉnh, trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các cán bộ, chiến sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này, Đại tá Phạm Thành Sỹ - Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Đây là sự quan tâm và ghi nhận xứng đáng của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhân dân đối với những đóng góp, nỗ lực phấn đấu của lực lượng Công an nhân dân nói chung, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương nói riêng.

Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu, không ngừng học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an Cà Mau bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn