Cung cấp thông tin về tình hình biển, đảo đến cán bộ

Ngày 13/11, tại huyện Năm Căn, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho hơn 470 đại biểu là cấp ủy viên, báo cáo viên, tuyên truyền viên, cán bộ, đảng viên của huyện và các xã, thị trấn. Cùng dự có Đại tá Lê Xuân Phong, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân.

Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân thông tin đến đại biểu tại Hội nghị. Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân thông tin đến đại biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được báo cáo viên Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân thông tin các nội dung: Tình hình trên các vùng biển nước ta hiện nay; những động thái mới của các nước đối với biển Đông trong thời gian gần đây; quan điểm, mục tiêu, chủ trương, giải pháp của Đảng và Nhà nước ta trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo; một số kết quả nổi bật của Hải quân Nhân dân Việt Nam nói chung, Vùng 5 Hải quân nói riêng trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Qua đây, giúp các đại biểu nắm được những thông tin mới nhất, chính xác về tình hình biển, đảo cũng như quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo; từ đó thêm niềm tin, sự đoàn kết, chung tay bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn