Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đoạt giải Nhất

Sau một ngày tranh tài, chiều 5/11, Hội thi Tôi yêu biển đảo do Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức đã kết thúc. Đơn vị Công an tỉnh đoạt giải Nhất.

Phần thi của đơn vị Công an tỉnh.

Với hình thức thi mới, sân chơi Tôi yêu biển đảo thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên thanh niên.

Anh Nguyễn Chí Công, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cà Mau, Trưởng ban Giám khảo, đánh giá: “Nhiều đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi lý thuyết, thực hành, có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, đạo cụ, sáng tạo trong công tác tuyên truyền. Tuy nhiên cũng còn một số đội còn lúng túng trong cách xếp hình bản đồ Việt Nam. Đề nghị các đội này cần xem xét lại và cần quan tâm, chuẩn bị tốt trong các cuộc thi sắp tới. Mặt khác, cần trau dồi, nắm kỹ những yếu tố lịch sử để vận dụng tốt cho các cuộc thi. Đây cũng là điều kiện để đoàn viên, thanh niên làm tài liệu tuyên truyền tại địa phương”.

Đây cũng là cơ sở để Tỉnh Đoàn tiếp tục đổi mới hình thức tuyên truyền, thêm thiết thực, gần gũi, tăng cường sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động đoàn.
Kết thúc Hội thi, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau đã xuất sắc giành giải Nhất.

Huyện Đoàn Phú Tân, Trần Văn Thời là đơn vị có phần Giới thiệu hay nhất. Ngoài ra, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh đoạt giải Chúng tôi hát giữa Trường Sa hay nhất tại hội thi năm nay.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn