Ban Dân tộc tỉnh chúc tết Chol Chnam Thmay

Nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2018 của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 11/4, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và gặp gỡ học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức dân tộc Khmer đang công tác, học tập tại các trường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP.Cà Mau.

Ông Nguyễn Văn Thuật, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh, trao quà cho các sinh viên là người dân tộc Khmer đang học tập tại Trường Cao đẳng Cộng đồng, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2018.

Đoàn đã đến thăm Làng trẻ SOS, Trường Cao đẳng Cộng đồng, Đoàn Nghệ thuật Khmer, Trường Cao đẳng Y tế. Tại những nơi đến, Đoàn công tác đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức là người dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, trao quà và động viên các em học sinh, sinh viên dân tộc Khmer luôn nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt chương trình học, chúc các em đón Tết Chol Chnam Thmay thật ấm áp và vui tươi.

Đại diện Ban Dân tộc tỉnh cũng đã thông tin một số kết quả thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Thời gian qua, Đảng và Nhà nước đã luôn quan tâm, có nhiều chính sách hỗ trợ cho cuộc sống đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, trong đó có dân tộc Khmer. Tin rằng trong thời gian tới, đồng bào dân tộc Khmer, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên là người dân tộc Khmer sẽ có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn