Ban Dân tộc tỉnh chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số

Chiều qua 2/2 (nhằm 24 tháng Chạp), đoàn chúc Tết của Ban Dân tộc tỉnh do ông Triệu Quang Lợi - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước, Hội Tương tế người Hoa và Hội quán Kim Thanh Cà Mau. Cùng đi với đoàn có ông Trần Chánh Quang, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh.

Ông Triệu Quang Lợi, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh.

Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước, Hội Tương tế người Hoa và Hội quán Kim Thanh Cà Mau đối với sự phát triển chung của tỉnh; đặc biệt là trong công tác tuyên truyền và vận động đồng bào các dân tộc thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời mong muốn thông qua hoạt động của các Hội sẽ tạo thêm sự gắn kết giữa các dân tộc anh em, cùng nhau xây dựng, phát triển quê hương Cà Mau ngày thêm giàu đẹp.

Ông Trần Chánh Quang, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tặng quà Hội Tương tế người Hoa.

Ông Trần Chánh Quang, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tặng giấy khen cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và vận động đồng bào các dân tộc thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc năm 2015.

Chúc tết Hội Tương tế người Hoa, Ban Dân tộc tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và vận động đồng bào các dân tộc thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc năm 2015, đồng thời mừng tuổi 10 vị cao niên trong Hội với lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn