Ban Dân tộc tỉnh thăm, chúc tết Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh

Sáng 29/1 (24 tháng Chạp), Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, chúc tết Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Cà Mau tại chùa Monivongsa Bopharam và Hội Tương tế người Hoa (TP. Cà Mau). Cùng đi với đoàn còn có Ban Dân tộc HĐND tỉnh.

Ông Triệu Quang Lợi, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, tặng quà Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh.Ông Triệu Quang Lợi, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, tặng quà Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh.

Đại diện đoàn, ông Triệu Quang Lợi, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, ân cần thăm hỏi, gửi tặng phần quà cùng lời chúc tốt đẹp đến Hội Đoàn kế sư sãi yêu nước tỉnh và Hội Tương tế người Hoa. Thông qua hội, đoàn cũng gửi lời chúc đến đồng bào Khmer, đồng bào người Hoa sống trên địa bàn tỉnh đón một cái tết vui tươi, hạnh phúc.

Ông Trần Chánh Quang, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, tặng quà Hội Tương tế người Hoa.Ông Trần Chánh Quang, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, tặng quà Hội Tương tế người Hoa.

Thông tin nhanh về những thành tựu nổi bật mà tỉnh đạt được trong năm 2018, ông Triệu Quang Lợi nhấn mạnh, trong thành công chung đó có sự đóng góp không nhỏ của các hội. Thời gian tới, mong các hội tiếp tục phát huy tình đoàn kết dân tộc, tích cực chăm lo lao động sản xuất, xây dựng đời sống ngày thêm phát triển.

Đại diện các hội cũng gửi lời cảm ơn và khẳng định hội cũng như đồng bào Khmer, đồng bào người Hoa trong tỉnh sẽ tiếp tục tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương Cà Mau ngày càng phát triển.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn