Bế mạc Hội thi “Dân vận khéo” năm 2015: Đơn vị TP. Cà Mau đoạt giải Nhất

Sau gần 2 ngày tranh tài, sáng nay 8/10, tại hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội thi “Dân vận khéo” năm 2015 do Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đến dự lễ bế mạc có Phó Bí thư Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng; Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trịnh Minh Thành.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trịnh Minh Thành tặng bằng khen cho các đơn vị đoạt giải Nhì và Ba.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và nghiêm túc. 17 đội lần lượt trải qua 3 phần thi.

Theo Ban Giám khảo, các đơn vị đã chuẩn bị khá tốt, thể hiện phần thi sân khấu hóa thông qua các thể loại: Ca, múa, hò vè, bằng lời dẫn thật ấn tượng làm cho Hội thi thêm phong phú, thu hút người xem.

Ngoài ra, các thí sinh cơ bản trả lời được hầu hết các câu hỏi lý thuyết, nhiều thí sinh còn đề ra những giải pháp xử lý tình huống, liên hệ thực tiễn để đưa ra hướng giải quyết hợp tình hợp lý.

Đây là dịp để các đội giao lưu, trau dồi thêm kinh nghiệm, hiểu biết pháp luật, nắm vững về quy định và quyền hạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, xử lý tình huống thật khéo léo, khả năng thực hiện công tác dân vận khi tham gia giải quyết những công việc liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng trao bằng khen cho đơn vị đoạt giải Nhất.


Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị TP. Cà Mau. Ngoài ra, còn 2 giải Nhì (Đơn vị Công an tỉnh và huyện Đầm Dơi); 3 giải Ba; 6 giải Khuyến khích và 5 giải Phong trào.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn