Cà Mau: Cháy 5 căn nhà

Ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch UBND Phường 4, T.P Cà Mau, cho biết: vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 17/10, trong khu vực chợ Phường 4, khiến 5 căn hộ bị thiệt hại nặng.

Lực lượng cứu hỏa tiếp cận và khống chế đám cháy

Các hộ bị thiệt hại trong vụ cháy bao gồm: Trần Thị Láng, Huỳnh Quốc Vạn, Trần Thị Sen, Nguyễn Thị Thảo và Lý Kim Anh. Theo nguồn tin ban đầu, ngọn lửa phát ra từ nhà số 25/8 đường Lâm Thành Mậu, Khóm 5, Phường 4, TP. Cà Mau của bà Lý Kim Anh (Dì 7 Lò) kinh doanh nia, xịa...

Nhiều người dân nơi đây cho biết, vào khoảng thời gian trên, bà Anh có đốt nhang trước nhà và có thể đây là nguyên nhân làm phát sinh ngọn lửa.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đến khoảng 19 giờ vụ cháy đã được các lực lượng chức năng cơ bản khống chế và không để cháy phát sinh thêm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Có mặt tại hiện trường, ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch UBND Phường 4, T.P Cà Mau, cho biết: “Hiện nay chúng tôi vẫn chưa nắm được thông tin một cách đầy đủ về thiệt hại cũng như nguyên nhân xảy ra cháy vì lực lượng chữa cháy vẫn đang làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sớm đề xuất mức hỗ trợ cụ thể đối với từng trường hợp bị thiệt hại.

Bên cạnh đó, bố trí lực lượng canh giữ và phong tỏa hiện trường để tránh việc tài sản của bà con bị kẻ gian lấy đi”.

Nguyên nhân vụ cháy, cũng nhưng tổng thiệt hại đang được ngành chức tiếp tục xác minh làm rõ .

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn