Cà Mau - đẩy mạnh phát triển công báo điện tử

Bên cạnh công báo giấy, Văn phòng UBND tỉnh đã đẩy mạnh phát triển công báo điện tử trên hệ thống thông tin kết nối đến các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh; tạo điều kiện các đơn vị, tổ chức, địa phương và người dân sử dụng có hiệu quả Công báo điện tử trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh.

Ảnh minh hoạ.

Thực tiễn cho thấy, phần lớn cán bộ, công chức, doanh nghiệp và người dân khi có nhu cầu tiếp cận văn bản pháp luật, phần lớn đều sử dụng tra cứu Công báo điện tử.

Việc sử dụng này có nhiều ưu điểm: Nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả, tiết kiệm, phục vụ cho đông đảo độc giả trong và ngoài tỉnh…

Từ tháng 8/2016, đơn vị đã dừng cấp phát miễn phí công báo giấy đến các đơn vị, tổ chức, địa phương trong tỉnh.

Để không ngừng nâng cao chất lượng Công báo điện tử của tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã thực hiện nâng cấp phần mềm ứng dụng Công báo điện tử của tỉnh, nhằm thỏa mãn nhu cầu truy cập đối với các đơn vị, tổ chức, địa phương và người dân.

Bạn đọc có thể truy cập công báo điện tử đa phương tiện từ máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, để xem văn bản trên Công báo điện tử tỉnh Cà Mau một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Truy cập Công báo tỉnh Cà Mau tại địa chỉ: www.congbao.camau.gov.vn

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn