Cà Mau “Rộn ràng sắc xuân”

Tối ngày 15/2 (nhằm 30 tết), tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Chương trình biễu diễn nghệ thuật mừng năm mới với chủ đề Cà Mau “Rộn ràng sắc xuân”. Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải đến dự.

Chương trình đã khái quát thành tựu kinh tế, xã hội mà tỉnh nhà đã gặt hái được trong năm qua. Đặc biệt là các chỉ tiêu khó đạt nhưng đã đạt và vượt kế hoạch như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế, tỷ lệ giảm nghèo, công tác cải cách hành chính, ngành kinh tế du lịch…đây sẽ là những tiền đề quan trọng trong năm 2018 và những năm tiếp sau.

Chương trình năm nay sinh động và hấp dẫn với nhiều tác phẩm đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước và con người Cà Mau trên đường hội nhập và phát triển.

Sôi nổi các tiết mục văn nghệ chào Xuân với chủ đề Cà Mau “ Rộn ràng sắc xuân”.

Xuân Mậu Tuất đang về trên quê hương, đất nước. Xuân của đất trời, ngàn hoa đang khoe sắc thắm, lòng người Cà Mau đang hân hoan chào đón mùa Xuân với bao niềm phấn khởi.

Chương trình nghệ thuật như một thông điệp báo hiệu mùa Xuân đang đến, mang lại cho tất cả chúng ta niềm vui, phấn khởi đón chào năm mới với những kỳ vọng tốt đẹp và niềm tin thắng lợi.

Sau chương trình văn nghệ, người dân Cà Mau được thưởng thức màn bắn pháo hoa nghệ thuật đón chào năm mới. Sau đó, người dân trong tỉnh nô nức du xuân, đón chào năm mới.

Những màn bắn pháo hoa mừng năm mới tuyệt đẹp, làm mãn nhãn người dân khi Xuân về tết đến.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, lãnh đạo tỉnh cũng đã tổ chức Lễ dâng hương báo công Bác tại Khu tưởng niệm Bác Hồ (Phường 1, TP. Cà Mau).

Trong không khi vui tươi và phấn khởi, lãnh đạo tỉnh cũng đã tiến hành Lễ dâng hương báo công Bác tại khu tưởng niệm Bác Hồ.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn