Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo “nóng” khắc phục hư hỏng đường Hải Thượng Lãn Ông

Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hải vừa có chỉ đạo TP. Cà Mau khẩn trương khắc phục hư hỏng tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (Phường 6, TP. Cà Mau), nhằm đảm bảo hoạt động giao thông và an toàn giao thông trên tuyến, nhất là đảm bảo an toàn giao thông cho hoạt động cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thời gian qua, tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông dẫn vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh xuất hiện nhiều điểm hư hỏng nghiêm trọng.

Mặt đường nhiều “ổ voi, ổ gà”, gây khó khăn cho người và phương tiện khi tham gia lưu thông, nhất là việc vận chuyển bệnh nhân cấp cứu.

Do không có hệ thống cống thoát nước, nên mỗi khi trời mưa lớn, tuyến đường này thường bị ngập cục bộ. Nước ứ đọng tạo thành vũng lớn trên mặt đường giống như “cái bẫy” đối với người tham gia giao thông.

Đây là tuyến đường huyết mạch nối Bệnh viện Đa khoa tỉnh với các khu vực xung quanh, nên mật độ phương tiện tham gia lưu thông qua lại trên tuyến rất lớn, nếu không kịp thời sửa chữa, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông rất cao.

Ông Phan Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND TP. Cà Mau, cho biết: Trước mắt thành phố sẽ cho dặm vá thường xuyên, chờ đến tháng nắng sẽ đổ bê-tông tại những điểm bị hư hỏng nhiều. Khi tỉnh phân bổ vốn vào năm 2020, sẽ làm lại mặt đường bằng phẳng để người dân đi lại được an toàn, thuận tiện.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn