Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải tiếp Tổng lãnh sự Lào

Chiều 7/9, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải tiếp ngài Somxay Sanam - Oune, Tổng lãnh sự Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh, đến chào xã giao nhân chuyến công tác đến các tỉnh ĐBSCL.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải (phải) tiếp Tổng lãnh sự Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Ngài Somxay Sanam - Oune chia sẻ tình cảm đặc biệt của cá nhân cũng như của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào đối với Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, hội nhập cùng quốc tế. Riêng với tỉnh Cà Mau, là địa phương kết nghĩa với tỉnh Khăm Muộn của Lào, đã nói lên mối tình đoàn kết, gắn bó tốt đẹp giữa hai đất nước, dân tộc.

Trân trọng tình cảm của ngài tổng lãnh sự dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Cà Mau, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải mong muốn trong thời gian tới tiếp tục xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, đầy nghĩa tình giữa hai đất nước, hai dân tộc anh em mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững, hỗ trợ nhau để cùng tiến bước, hội nhập khu vực và quốc tế.
Nêu lên những tiềm năng và lợi thế của địa phương, nhất là những định hướng phát triển mang tính liên kết vùng, hội nhập cùng khu vực, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định Cà Mau sẵn sàng chia sẻ những thế mạnh mà địa phương có được với tỉnh kết nghĩa Khăm Muộn. Thông qua ngài Tổng lãnh sự, mong muốn tạo cầu nối, sẵn sàng đón tiếp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đối với các nhà đầu tư từ Lào đến hợp tác cùng phát triển tại Cà Mau.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn