Chúc tết và kiểm tra các công trình trên đảo Hòn Khoai

Sáng 2/2, đoàn chúc tết của Tỉnh ủy do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại đảo Hòn Khoai (huyện Ngọc Hiển). Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Văn Bi và các sở, ngành, Huyện ủy, UBND huyện Ngọc Hiển.

Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Hòn Khoai, Trung tá Võ Văn Dul, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hòn Khoai thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị năm qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải thông tin sơ nét về những thành tựu đạt được của tỉnh năm 2017; trong đó, đặc biệt ghi nhận những đóng góp của các đơn vị lực lượng vũ trang vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; biểu dương và động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Văn Bi (bìa trái) trao quà tết các đơn vị đóng quân trên đảo Hòn Khoai.

Tại Hòn Khoai, ngoài chúc Tết cán bộ chiến sĩ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan còn kiểm tra thực tế một số công trình đã và đang thi công, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy rừng, đồng thời ghi nhận những vướng mắc, khó khăn của các đơn vị, trên cơ sở đó có giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dịp này, UBND tỉnh và các doanh nghiệp tặng 4 xe máy cho 4 đơn vị trên đảo, để tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, tuần tra kiểm soát cũng như vận chuyển lương thực.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chi cục Kiểm lâm tỉnh kiểm tra, tham mưu UBND tỉnh trong việc trang bị máy móc phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy; đồng thời, đề nghị các đơn vị trên đảo đảm bảo công tác vệ sinh môi trường; trong điều kiện có thể, tận dụng tăng gia sản xuất góp phần cải thiện bữa ăn, phục vụ tại chỗ; các đơn vị tiếp tục phối hợp tốt trong công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động ngư dân bảo vệ rừng, bảo vệ chủ quyền, không vi phạm vùng biển nước ngoài...

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải trao quà tết tại Đồn Biên phòng Rạch Gốc.

Trước thềm xuân mới đến, thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình, tặng quà để các đơn vị vui xuân, đón tết.

Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Rạch Gốc.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn