Công an tỉnh Đại hội Thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

Khen thưởng đúng thành tích, đúng tiêu chuẩn và đúng đối tượng, qua đó khích lệ, động viên toàn thể cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân, góp phần đẩy lùi tội phạm, các tệ nạn xã hội, tiêu cực, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân, Đại tá Phan Vũ Lâm, Trưởng phòng PX15 Công an tỉnh nêu tại Đại hội thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” Công an tỉnh Cà Mau lần thứ IV (giai đoạn 2010 - 2015), chiều ngày 4/6.

Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua hạng Ba cho đại diện Công an tỉnh.

Trong 5 năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực, phù hợp với đặc điểm tình hình và nhiệm vụ được giao, tạo sức lan tỏa rộng khắp, được đông đảo cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân hưởng ứng, tích cực tham gia.

Bằng các phong trào thi đua được phát động, các lĩnh vực: Bảo vệ an ninh chính trị; giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với xây dựng nông thôn mới; xây dựng lực lượng; hậu cần - kỹ thuật - y tế đã mang lại những kết quả tốt đẹp, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự địa phương, đất nước.

Từ các phong trào, đã xuất hiện những tập thể, cá nhân điển hình, góp phần vào thành tích xuất sắc của đơn vị, được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý: Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì, hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen, cờ thi đua…

Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Công an tỉnh Cà Mau.

Biểu dương những thàng tích thi đua trong toàn ngành Công an, đến dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thành Tươi cho rằng đây là những tấm gương sáng, điển hình tiêu biểu, cần nhân rộng trong toàn ngành, tuyên truyền trong toàn dân để cùng thực hiện tốt phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cần tiếp tục phát huy thành tích thi đua trong toàn ngành, gắn với phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, 6 điều Bác Hồ dạy…

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua hạng Ba cho Công an tỉnh, Bằng khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đất nước. Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen 13 tập thể và 27 cá nhân tiêu biểu.
Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn