Cục phát triển Bộ Quốc phòng Campuchia thăm chúc tết tại Cà Mau

Chiều ngày 15/1, Đoàn công tác Cục phát triển Bộ Quốc phòng Campuchia do Trung tướng Dong Mao Cục phó Cục phát triển làm trưởng đoàn có chuyến thăm, chúc tết tại tỉnh Cà Mau. Tiếp đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng.

Trong buổi gặp mặt, hai bên đã dành cho nhau nhiều lời chúc tốt đẹp nhất, cũng như những phần quà ý nghĩa thể hiện tình hữu nghị của hai Đảng và nhân dân hai nước nhân dịp năm mới.

Tại buổi gặp mặt, Trung tướng Dong Mao bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nói chung, tỉnh Cà Mau nói riêng đã giúp đỡ, hỗ trợ hết mình đất nước Campuchia phát triển một cách toàn diện.

Nhân dịp năm mới, Trung tướng Dong Mao chúc Đảng bộ, quân và dân tỉnh Cà Mau hưởng một cái tết tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời mong muốn thời gian tới, hai bên sẽ thắt chặc hơn nữa tình hữu nghị, tăng cường hợp tác, gắn bó để cùng nhau phát triển.

Đại diện tỉnh Cà Mau, ông Thân Đức Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá tình cảm mà nước bạn Campuchia đã dành cho tỉnh Cà Mau. Nhân chuyến gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng cũng đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế, xã hội tại địa phương trong năm 2017.

Theo Phó Chủ tịch, trong năm qua, Cà Mau lại tiếp tục một năm phát triển với nhiều kết quả tích cực, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt so với kế hoạch, tăng trưởng kinh tế tăng 7%, chuyển dịch nông nghiệp đã và đang được thực hiện theo hướng công nghiệp hóa, hoạt động nuôi trồng và chế biến thủy sản được áp dụng nhiều khoa học kỷ thuật mới theo hướng nâng cao giá trị gia tăng...

Trong buổi gặp mặt, hai bên đã dành cho nhau nhiều lời chúc tốt đẹp nhất, cũng như những phần quà ý nghĩa thể hiện tình hữu nghị của hai Đảng và nhân dân hai nước nhân dịp năm mới.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn