Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ II

Nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau đã có 11 thương hiệu tiêu biểu đạt “Sao Vàng Đất Việt”, giới thiệu 2 doanh nhân trẻ tham gia “Giải thưởng Sao Đỏ”. Ngoài ra, hoạt động xã hội từ thiện luôn được các hội viên quan tâm… Đây là những kết quả nổi bật được nêu lên tại Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020, được tổ chức vào chiều qua 28/12. Tham dự có 65/125 hội viên được triệu tập tại Đại hội.Nhiệm kỳ 2009 - 2012 đến nay, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau hoạt động trong bối cảnh đất nước có nhiều khó khăn, thách thức do chịu ảnh hưởng của tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu, gây ra nhiều khó khăn đối với hoạt động của các doanh nghiệp Cà Mau nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo, định hướng và tạo điều kiện của các cấp ủy đảng, chính quyền, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã nỗ lực triển khai hoạt động và đạt được những kết quả nổi bật, thông qua các chương trình hành động.

Với mục tiêu đoàn kết tập hợp doanh nhân trẻ vào tổ chức Hội, góp phần làm cho lực lượng doanh nhân trẻ Cà Mau không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, thông qua khẩu hiệu hành động “Tiên phong, thay đổi - Vững vàng, hội nhập”, gắn với các chỉ tiêu cụ thể và 6 chương trình hành động. Nhiệm kỳ tới, Hội Doanh nhân trẻ Cà Mau tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ Hội có tâm, có tầm, có uy tín, có khả năng quy tụ hội viên và phát huy được sức mạnh tập thể; quyết tâm đem tài năng, sức trẻ cống hiến cho mục tiêu xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội quê hương Cà Mau ngày thêm giàu đẹp.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hiệp thương và ra mắt Ủy ban Hội khóa mới gồm 22 người. Theo đó, ông Trần Minh Khôi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Tin học Minh Khôi tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau khóa II (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn