Đoàn công tác tỉnh Koh Kong đến thăm chúc tết tại Cà Mau

Nhằm củng cố quan hệ hữu nghị truyền thống và tăng cường hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Campuchia, sáng 6/2, đoàn lãnh đạo, Ủy ban hành chính tỉnh Koh Kong - Vương quốc Campuchia do Phó Tỉnh trưởng Koh Kong, ông Oc Phak Tra làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết tại Cà Mau. Tiếp đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hải cùng đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Đại diện đoàn, Phó Tỉnh trưởng Oc Park Tra gửi quà mừng xuân đến lãnh đạo tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hải phấn khởi thông tin đến đoàn về những kết quả về thành tựu kinh tế của tỉnh trong năm qua. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. Công tác chuẩn bị cho nhân dân đón tết cổ truyền đã hoàn tất…

Đại diện đoàn, Phó Tỉnh trưởng Koh Kong, ông Oc Park Tra chúc mừng tết cổ truyền năm Mậu Tuất đến tỉnh Cà Mau; đồng thời khẳng định thành tựu mà đất nước Campuchia có được hôm nay là nhờ sự đóng góp to lớn của đất nước Việt Nam anh em trong chiến tranh cũng như trong hiện tại, trong đó có sự hỗ trợ, giúp đỡ của tỉnh Cà Mau với tỉnh kết nghĩa Koh Kong.

Cà Mau và Koh Kong có mối quan hệ hữu nghị kéo dài hơn 30 năm qua và còn kéo dài hơn nữa trong tương lai.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải chia sẻ về những khó khăn chung của hai tỉnh; kinh tế của hai nước còn nhiều khó khăn so với các nước phát triển trên thế giới; nhiều thế lực phản động tìm mọi cách chống phá… đòi hỏi hai dân tộc phải ngày càng thắt chặt tình đoàn kết hơn.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin đến đoàn cuối tháng 3 tới sẽ có đoàn của tỉnh Cà Mau sang thăm và chúc tết lãnh đạo và nhân dân Koh Kong.

Đây là đoàn thứ 4 của Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc tết tại Cà Mau.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn