Đoạt 10 giải nhất tại Liên hoan nghiệp vụ Phát thanh – Truyền hình

Hội nghị tổng kết công tác phát thanh - truyền hình do Đài PTTH Cà Mau – Cụm trưởng cụm thi đua số 9- các đài PTTH Nam sông Hậu diễn ra chiều 25/12. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân.

Trong năm 2015, các Đài Phát thanh - Truyền hình Cụm thi đua số 9 đã tập trung tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đặc biệt tuyên truyền sâu rộng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Đại hội Đảng bộ các cấp, tiên tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Đại hội thi đua yêu nước của tỉnh, toàn quốc.

Các Đài trong cụm tiếp tục đầu tư tăng thời lượng chương trình tự sản xuất, cải tiến, nâng cao chất lượng các chương trình, nội dung thông tin, hình thức thể hiện luôn phong phú và đa dạng. Phản ánh nhanh nhạy, kịp thời về các sự kiện, những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm, góp phần định hướng dư luận xã hội.Thực hiện kế hoạch thi đua năm 2015, Cụm thi đua số 9 đã tổ chức các hoạt động thường niên như: tổ chức thành công Liên hoan nghiệp vụ Phát thanh – Truyền hình, có 87 tác phẩm dự thi, trong đó đoạt 10 giải nhất, 13 giải nhì, 14 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các tập thể, cá nhân.

Tổ chức hội thao, giao lưu đoàn thanh niên; đồng thời, tích cực tham gia các phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động và tham gia các giải báo chí trong tỉnh, khu vực, ngành, cũng như liên hoan phát thanh-truyền hình toàn quốc hàng năm.

Năm 2015, Cụm thi đua số 9 đăng ký khen thưởng gồm: 1 cờ thi đua xuất sắc, 6 bằng khen cho tập thể và 13 bằng khen cho cá nhân của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Năm 2016, các Đài Phát thanh - Truyền hình Cụm Nam sông Hậu sẽ tăng cường sản xuất các chương trình mới, chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền các sự kiện quan trọng của đất nước nói chung và của mỗi địa phương nói riêng, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thông tin tuyên truyền trong tình hình mới và nhu cầu thông tin của khán thính giả.

Tại Hội Nghị, Cụm trưởng Cụm thi đua Đài PTTH Cà Mau đã bàn giao nhiệm vụ cho Đài PTTH An Giang.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn