Gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam

Chiều 9/10, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau, ông Lê Dũng có buổi gặp mặt Đoàn đại biểu Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, trước khi đi dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Đoàn Cà Mau có 5 đại biểu tham dự.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng (giữa) tặng hoa và quà đoàn đại biểu đi dự Đại hội Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Dũng bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh và bà con giáo dân trong tỉnh đóng góp vào sự phát triển của địa phương. Thay mặt chính quyền cũng như người dân trong tỉnh, ông gửi gắm niềm tin đến các vị đại biểu, chúc các đại biểu sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mong rằng các vị đại biểu khi tham dự đại hội Công giáo Việt Nam sẽ góp phần đưa tiếng nói vào thành công của đại hội, cũng như phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của giáo dân tỉnh Cà Mau đến đại hội, để Đảng, Nhà nước có những quyết sách phù hợp, đúng đắn trong lãnh đạo, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh tiếp tục phát huy vai trò trong tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, đồng lòng, đồng hành vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 sẽ diễn ra trong hai ngày (12, 13/10) tại Thủ đô Hà Nội, với hơn 400 đại biểu là linh mục, tu sĩ và giáo dân tiêu biểu tham dự.

Dự đại hội còn có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, một số tôn giáo bạn. Đại hội lần này với chủ đề “Đồng hành - hiệp thông - phục vụ”, nhằm xác định đường hướng hoạt động cụ thể của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam trong thời gian tới.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn