Hơn 100 cán bộ được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận

Sáng 4/10, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II, khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận. Đến dự có ông Lê Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Lớp học hơn 100 học viên tham gia.

Tham gia lớp bồi dưỡng là cán bộ lãnh đạo sở, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể cấp tỉnh, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, bí thư, phó bí thư, chủ tịch, phó chủ tịch, chủ tịch HĐND, UBND các huyện, thành phố.

Trong 3 ngày, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề: Nội dung cơ bản về công tác dân vận trong Nghị quyết 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; tăng cường và đổi mới công tác vận dân vận của Đảng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số; công tác dân vận của các cơ quan nhà nước; xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị, xã hội trong thời kỳ mới…

Đây là lớp thứ 2 được tổ chức trong năm 2016, trong đó tập trung quán triệt đầy đủ nội dung và biện pháp về công tác vận động quần chúng, kết hợp lý luận với thực tiễn để học viên có thể vận dụng tốt hơn những kiến thức trong giải quyết các vấn đề ở cơ sở. Từ đó tăng cường gắn bó, vận động nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương, đơn vị.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn