Họp mặt các vị tu hành, chức sắc, dân tộc, tôn giáo dịp Tết Đinh Dậu 2017

Nhân dịp đón Tết Đinh Dậu 2017, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt các vị chức sắc, nhà tu hành, các tôn giáo, dân tộc trong tỉnh vào sáng 24/1. Đến dự có ông Lê Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát biểu nêu bật những đóng góp có ý nghĩa và hiệu quả của các vị chức sắc, nhà tu hành, các tôn giáo, dân tộc trong tỉnh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn vị chức sắc, nhà tu hành, các tôn giáo, dân tộc tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc góp phần xây dựng Cà Mau ngày càng phát triển vững mạnh.

Phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nói chung, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh nói riêng, các vị chức sắc, nhà tu hành, các tôn giáo, dân tộc phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà các vị chức sắc, nhà tu hành, các tôn giáo, dân tộc nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn