Họp mặt doanh nghiệp, doanh nhân mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí phấn khởi, vui tươi nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu, chiều 3/2, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh có buổi họp mặt với hơn 300 doanh nhân, đại diện cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Kiên Cường; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng; các phó chủ tịch UBND tỉnh: Lâm Văn Bi, Trần Hồng Quân, Thân Đức Hưởng, Lê Văn Sử và lãnh đạo sở, ngành cùng đến dự.Năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy giảm kinh tế thế giới và trong nước, nhưng tỉnh Cà Mau đã có sự chỉ đạo linh hoạt, sát cánh cùng đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh chủ động tháo gỡ nhiều vướng mắc, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển ổn định.

Nhờ vậy, kinh tế của tỉnh tiếp tục có sự chuyển biến rõ nét, nhiều chỉ tiêu quan trọng cơ bản đạt và vượt so với cùng kỳ.

Các chính sách an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo được quan tâm đúng mức.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải khẳng định những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh đạt được trong năm 2016 có sự đóng góp rất lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp. Năm 2017 được dự báo có nhiều thời cơ, thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Để tạo điều kiện thông thoáng, thuận lợi hơn cho doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh, lãnh đạo tỉnh quyết tâm chỉ đạo tập trung cải cách hành chính.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải gởi lời chúc năm mới sức khỏe, thành công đến các doanh nhân, doanh nghiệp; đồng thời kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp nỗ lực vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội đầu tư, tiếp tục đồng hành với tỉnh trong chặng đường phát triển kinh tế - xã hội tiếp theo.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn