Họp mặt đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu tại TP. Hồ Chí Minh

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, sáng 14/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam hai tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu tổ chức họp mặt đồng hương tại TP.Hồ Chí Minh. Tỉnh Cà Mau có ông Phạm Bạch Đằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Thân Đức Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau. Tỉnh Bạc Liêu có ông Lê Minh Khái, Bí thư Tỉnh ủy; bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi của buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phạm Bạch Đằng ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các chú cao niên trước thềm xuân mới.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo hai tỉnh thông báo những kết quả nổi bật đạt được trong năm qua cũng như sự đổi mới của quê hương qua 20 năm tái lập.

Dịp này, Hội đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu trao 60 suất học bổng cho sinh viên Cà Mau, Bạc Liêu đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong sự phát triển đi lên này, có sự đóng góp tích cực của những người con quê hương 2 tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh.

Buổi họp mặt không chỉ là dịp để các cô, chú, anh, chị đồng hương hai tỉnh sống tại TP.Hồ Chí Minh có dịp họp mặt, giao lưu mà còn là dịp gặp gỡ nhằm tiếp tục chia sẻ, góp phần cùng với Cà Mau – Bạc Liêu khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh để không ngừng phát triển đi lên.

Ngoài ra, Ban liên lạc đồng hương còn trao 7 chứng nhận tri ân các mạnh thường quân đã tài trợ kinh phí cho hoạt động của đồng hương thời gian qua.

60 suất học bổng đã được hội đồng hương hai tỉnh trao cho sinh viên là những người con của quê hương Cà Mau, Bạc Liêu đang học tập tại TP.Hồ Chí Minh, nhằm động viên, khích lệ tinh thần để các em tiếp bước đến trường.

Ngoài ra, Ban liên lạc đồng hương còn trao 7 chứng nhận tri ân các mạnh thường quân đã tài trợ kinh phí cho hoạt động của đồng hương thời gian qua.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn