Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ, người dân Hòn Chuối

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, hôm qua 28/1, đoàn công tác của tỉnh do ông Trần Hồng Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn, cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành đã đến thăm, chúc tết các chiến sĩ Đồn Biên phòng 704 Hòn Chuối và nhân dân sống trên đảo; Đồn Biên phòng 692 Sông Đốc; Hải đội 2 Sông Đốc (thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời).

Dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, đoàn công tác của tỉnh không chỉ mang những phần quà hết sức ý nghĩa mà còn mang cả tấm lòng đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm việc, sinh sống ở Hòn Chuối.

Tại Hòn Chuối, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ và hơn 50 hộ dân đang công tác, sinh sống tại đảo, đồng thời thông báo tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội của tỉnh trong năm qua.

Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà 54 hộ dân đang sinh sống tại Hòn Chuối.

Cũng tại buổi gặp mặt này, đoàn công tác đã trao nhiều phần quà hết sức ý nghĩa đến cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 704, Tổ Nhân dân tự quản, cùng bà con nhân dân để mọi người vui xuân đón tết.

Dịp này, Viettel Chi nhánh Cà Mau cũng đã tặng quà đến bà con nhân dân đang sinh sống tại đảo Hòn Chuối.

Đoàn công tác đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 692 Sông Đốc.

Thăm Đồn Biên phòng 692 Sông Đốc, Hải đội 2 Sông Đốc; ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 692 và Hải đội 2 Sông Đốc; thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân biểu dương những thành tích của 2 đơn vị đạt được trong năm qua, tặng quà và chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 692, Hải đội 2 Sông Đốc một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Bộ đội Biên phòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn