Liên đội điểm tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Sáng ngày 23/5, Liên đội Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Phường 9, TP. Cà Mau) tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ. Đây là đơn vị được Hội đồng Đội tỉnh chọn làm liên đội điểm tổ chức đại hội.

Tham gia Đại hội có 70 đội viên là Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, đại diện cho hơn 1.376 đội viên đang sinh hoạt tại 12 chi đội và 22 lớp nhi đồng.Tham gia Đại hội có 70 đội viên là Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, đại diện cho hơn 1.376 đội viên đang sinh hoạt tại 12 chi đội và 22 lớp nhi đồng.

Trong nhiệm kỳ qua, Liên đội Trường Tiểu học Lê Quý Đôn duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng.

Kết quả thực hiện đạt 100% tất cả các chỉ tiêu đề ra, nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất; tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập và hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Đại hội tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe và đánh giá việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em.

Dịp này, Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 1.300 đội viên. Hội đồng Đội thành phố tặng Giấy khen cho 12 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, tặng học 5 suất học bổng cho hoàn cảnh khó khăn.

Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho đội viên.Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho đội viên.

 

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp để Hội đồng Đội các cấp tuyên dương đội viên, phụ trách đội, tập thể đội có thành tích xuất sắc trong 5 năm phấn đấu, rèn luyện; góp phần khẳng định vai trò của công tác Đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, thể hiện sự quan tâm ân cần của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đến chủ nhân tương lai của đất nước.

Theo kế hoạch, đại hội cấp liên đội trong toàn tỉnh sẽ được tổ chức hoàn thành trước ngày 5/6. Đại hội điểm cấp huyện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tại huyện Đầm Dơi.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn