Mong đồng bào Hoa tiếp tục góp sức cho sự phát triển của quê hương

Sáng 20/1 (ngày 26 tháng Chạp), Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết Hội Tương tế người Hoa, Hội quán Kim Thanh Cà Mau nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Triệu Quang Lợi (phải) trao tặng quà tết của tỉnh đến đại diện Hội quán Kim Thanh Cà Mau.Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Triệu Quang Lợi (phải) trao tặng quà tết của tỉnh đến đại diện Hội quán Kim Thanh Cà Mau.

Tại buổi gặp gỡ đầu xuân, ông Triệu Quang Lợi - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Tương tế người Hoa và Hội quán Kim Thanh đối với sự phát triển chung của tỉnh; nhất là trong công tác tuyên truyền, vận động bà con đồng bào Hoa chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Trưởng Ban Dân tộc tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các Hội, Đoàn đồng bào Hoa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ lẫn nhau trong lao động, sản xuất kinh doanh, góp phần cùng tỉnh hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020.

Dịp này, Đoàn trao quà tết của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng Hội Tương tế người Hoa, Hội quán Kim Thanh Cà Mau. Ban Dân tộc tỉnh tặng 10 phần quà đến các vị cao niên tiêu biểu trong cộng đồng người Hoa.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn