Nhiều công việc trọng tâm được giao nhưng thực hiện còn chậm

Nhiều công việc trọng tâm được Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải giao cho các sở, ngành, đơn vị, UBND các huyện và TP. Cà Mau phải thực hiện dứt điểm trong Quý I/2018, đặc biệt có những việc được giao có thời hạn trước 30/3 phải hoàn thành, tuy nhiên đến nay, nhiều nội dung thực hiện vẫn còn chậm, thậm chí chưa thực hiện.

Trước thực tế trên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân vừa ký ban hành công văn, tiếp tục truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh về việc yêu cầu các sở, ban ngành tỉnh, UBND huyện, TP. Cà Mau rà soát, khẩn trương triển khai và đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiệm vụ được giao, đảm bảo chất lượng và thời gian theo quy định.

Sau thời hạn được giao phải giải tỏa dứt điểm các ki-ốt đặt tại Công viên Hùng Vương (ngày 9/3), nhưng các hoạt động kinh doanh tại đây vẫn diễn ra bình thường, Chủ tịch UBND TP. Cà Mau còn được Chủ tịch UBND tỉnh giao phối hợp cùng Sở Xây dựng kiểm tra, giải quyết dứt điểm vụ nhà Số 1 - 3, Đề Thám và nhà Số 18, Ngô Quyền, Phường 2 trong tháng 3/2018.

Thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, TP. Cà Mau chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh nếu công việc chậm trễ so với thời gian quy định, không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã liệt kê 43 đầu công việc phải thực hiện hoàn thành dứt điểm trong Quý I/2018, trong đó có những việc được ấn định vào đầu và trung tuần tháng 3. Mặc dù vậy, đến nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến, khả năng ảnh hưởng đến sự chỉ đạo, điều hành trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm nay.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn