Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng thăm trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và “Tháng hành động vì trẻ em”, sáng 30/5, đoàn công tác của Tỉnh ủy do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng đã đến thăm, tặng quà: Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; Làng trẻ em SOS; Bệnh viện Sản nhi Cà Mau. Cùng tham dự còn đại diện lãnh đạo sở, ngành cấp tỉnh.

Dịp này, đoàn công tác đã trao 137 suất quà cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón tết thiếu nhi thật tươi vui, bổ ích.

Tại những nơi đoàn đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng đã ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6; chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón Tết thiếu nhi thật tươi vui, bổ ích.

Ông Phạm Bạch Đằng đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy, cô giáo trong công tác chăm sóc, giáo dục các cháu; mong các cháu tiếp tục tự rèn luyện bản thân cố gắng học tốt để có một tương lai tươi sáng, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Các cấp, các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục có nhiều hoạt động quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dịp này, đoàn đã trao tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh 59 suất quà; Làng trẻ em SOS 137 suất; Bệnh viện Sản nhi Cà Mau 150 suất, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn