Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân thăm nạn nhân vụ cháy tại Phường 7

Sáng nay 30/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đã đến thăm các nạn nhân bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào tối qua tại Phường 7, TP. Cà Mau đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân (bìa phải) đến thăm, trao tiền hỗ trợ và động viên tinh thần từng nạn nhân trong vụ hỏa hoạn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân (bìa phải) đến thăm, trao tiền hỗ trợ và động viên tinh thần từng nạn nhân trong vụ hỏa hoạn.

Như Đất Mũi Online thông tin, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 29/8, tại khu vực chợ đầu mối Phường 7, TP. Cà Mau xảy ra vụ cháy lớn làm thiệt hại 4 căn nhà dân.

Theo đó, các nạn nhân bị thương gồm: ông Nguyễn Văn Trung (66 tuổi), bà Nguyễn Thị Hồng Đào (67 tuổi), ông Ngô Văn Công (45 tuổi) và bà Lý Thị Tuyết Nhanh (44 tuổi) là nạn nhân bị thương nặng nhất với đa chấn thương: chấn thương sọ não, dập phổi, gãy xương sườn…, cùng với đó là anh Trịnh Thanh Lol (23 tuổi), chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đến thăm, trao tiền hỗ trợ và động viên tinh thần các nạn nhân; đồng thời chỉ đạo Bệnh viện đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của nạn nhân bị thương nặng nhất là bà Lý Thị Tuyết Nhanh.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Đức Văn cho biết, các bệnh nhân ít chấn thương sẽ được theo dõi và cho xuất viện trong chiều hoặc sáng mai; trường hợp của bệnh nhân Lý Thị Tuyết Nhanh đang được chăm sóc đặc biệt, sẽ đưa vào phẫu thuật ngay khi có diễn biến xấu về sức khỏe.

Ý kiến bạn đọc
    • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
      Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
    • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
    • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
    • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
    • Fax: +84 (290) 3822060
    • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn