Thăm và chúc tết các bệnh viện lực lượng vũ trang

Ngày 6/2, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Thân Đức Hưởng làm trưởng đoàn, đến thăm, chúc tết Bệnh viện Quân – Dân y và Bệnh viện Công an tỉnh.

Đại diện đoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Thân Đức Hưởng chúc sức khỏe đến đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên các bệnh viện, ghi nhận, biểu dương nỗ lực của các bệnh viện trong thời gian qua, đã làm tốt công tác chuyên môn, thực hiện đúng lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”, đồng thời tiếp tục giữ vững vai trò bệnh viện có kỹ thuật cao trong điều trị, phẫu thuật, tập trung đầu tư cơ sở vật chất, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đến thăm và chúc tết tại bệnh viện Quân – Dân y tỉnh.

Giám đốc Bệnh viện Công an tỉnh, ông Châu Thanh Phong thông tin: Từ ngày 7/8/2013, khi chính thức nâng Bệnh xá thành Bệnh viện Công an tỉnh, đến nay tăng về số lượng lẫn chất lượng khám chữa bệnh. Về công tác chuyên môn, tổng lượt khám ngoại trú gần 55.000 lượt người, khám nội trú trên 3.000 lượt người, tăng gấp 2 lần so với năm 2016. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đảm bảo công tác khám và điều trị bệnh.

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên các bệnh viện cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, thăm hỏi các đơn vị nhân dịp xuân về, tết đến; đồng thời, các đơn vị sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho quân, dân trong công tác khám, chữa bệnh và nhất là ở thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Giám đốc Bệnh viện Công an tỉnh, ông Châu Thanh Phong thông tin đến đoàn về tình hình khám và chữa bệnh tại bệnh viện trong năm qua.

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau gửi quà đến các đơn vị, thay lời chúc xuân vui vẻ, hạnh phúc.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn