Tiếp xúc cử tri xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời: Cần ổn định đầu ra cho nông sản

Ngày 2/6, Đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời. Tham gia đoàn có ông Triệu Quang Lợi, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; bà Huỳnh Thị Thanh Loan, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Thời, cùng lãnh đạo sở, ngành cấp tỉnh và chính quyền địa phương.

Ông Triệu Quang Lợi, Trưởng Ban Dân tộc, Đại biểu HĐND tỉnh, trả lời kiến nghị của cử tri xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Khánh Hưng đã có một số ý kiến, kiến nghị về chính sách đối với người có công, đồng bào dân tộc Khmer nghèo; vấn đề chậm trễ trong việc cấp phát thẻ bảo hiểm y tế cho người dân; một bộ phận người dân chưa được sử dụng điện sinh hoạt an toàn, chưa có nước sạch sử dụng; cần xây dựng thêm các công trình đường giao thông nông thôn, trường học; một số công trình đã xuống cấp cần được sửa chữa; tìm đầu ra ổn định cho các mặt hàng nông sản thực phẩm; tăng lương đối với cán bộ ấp…

Cử tri xã Khánh Hưng cũng cho rằng, thời gian qua, tình hình tham nhũng vẫn diễn biến phức tạp, chưa có dấu hiệu giảm; cần đẩy mạnh việc thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các vụ án tham nhũng.

Ông Phạm Văn Nhã, cử tri ấp Kinh Hãn A, xã Khánh Hưng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến thủy lợi và nông nghiệp.

Ông Triệu Quang Lợi, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh, đã trực tiếp trả lời, giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị khác, đoàn tiếp thu, sẽ trình các cấp có thẩm quyền xem xét trả lời và giải quyết.
Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn