Trung tâm kinh doanh VNPT Cà Mau hội nghị tri ân khách hàng

Nhằm thực hiện tốt công tác phát triển, chăm sóc điểm bán lẻ qua đó đẩy mạnh công tác bán hàng trong năm 2015 qua hệ thống kênh bén lẻ, đồng thời giữ vững và phát triển thị phần dịch vụ di động Vinaphone tại Cà Mau trong thời gian tới. Ngày 27/11, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau tổ chức Hội nghị tri ân đại lý, điểm bán Vinaphone năm 2015. Dự Hội nghị có bà Hồ Lệ Quyên, Phó Giám đốc phụ trách- Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau và 350 khách hàng đại diện cho hơn 1.000 đại lý, điểm bán Vinaphone trong toàn tỉnh.

Với sự phát triển mạnh mẽ của viễn thông và công nghệ thông tin VNPT Cà Mau luôn củng cố vị trí chủ lực trong việc phân phối sim, thẻ cào của Vinaphone, đảm bảo 100% kênh bán hàng có bán các sản phẩm sim, thẻ cào của Vin naphone và bán các sản phẩm do VNPT Cà Mau cung cấp.

VNPT Cà Mau đã tôn vinh 19 đại lý, điểm bán lẻ trên địa bàn tỉnh có doanh số bán hàng cao nhất trên toàn tỉnh

Trong thời gian qua, VNPT Cà Mau không ngừng phát triển thêm mới các đại lý, điểm bán lẻ phân phối sim, thẻ cào và chăm sóc các đại lý, điểm bán lẻ hiện có; luôn đảm bảo tốt thẻ cào tại địa bàn Cà Mau và cung cấp kịp thời hàng hóa cho các đại lý, điểm bán lẻ.

Ngoài ra, VNPT Cà Mau còn trang bị cho các đại lý, điểm bán lẻ các bảng hiệu, tờ rơi, bảng nạp lẻ khuyến mãi thương hiệu VNPT Cà Mau…

Tại Hội nghị, VNPT Cà Mau đã tôn vinh 19 đại lý, điểm bán lẻ trên địa bàn tỉnh có doanh số bán hàng cao nhất trên toàn tỉnh; triển khai các chương trình, chính sách mới dành cho đại lý, điểm bán lẻ; các gói cước mới của Vinaphone, đồng thời cho Chương trình khuyến mãi “Gọi nhiều, trúng lớn với Vinaphone”; trao xe trúng thưởng Chương trình “Nông thôn xanh” và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tại hội nghị, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn