Tuyên dương 50 đảng viên trẻ tiêu biểu và 40 thanh niên tiên tiến

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 19/5, Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác. Đến dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Huỳnh Khải, cùng lãnh đạo sở, ngành tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh và Tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến được tuyên dương.Lãnh đạo tỉnh và Tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến được tuyên dương.

Tại buổi lễ, có 50 đảng viên trẻ tiêu biểu và 40 thanh niên tiên tiến được tuyên dương, đại diện cho hàng ngàn đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh đang ra sức thi đua học tập và làm theo lời Bác, bằng ý chí quyết tâm, nghị lực, trí tuệ, sức trẻ và sức sáng tạo của mình đã vươn lên trong học tập, lao động và công tác, tin tưởng và trung thành tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, dám dấn thân, xung kích vì cộng đồng, làm đẹp cho xã hội.

Anh Nguyễn Hoàng Đạo, Bí thư Tỉnh đoàn, nhấn mạnh: “Học tập và làm theo lời Bác là không ngừng học tập, nâng cao trình độ, trau dồi đạo đức cách mạng, cống hiến ngày càng nhiều hơn cho Tổ quốc, cho nhân dân.

Học tập và làm theo lời Bác là một lòng, một dạ sắt son với Đảng, với đất nước, với nhân dân, với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Là đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tích cực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đối với các đồng chí được tuyên dương hôm nay, tôi tin rằng, đây sẽ là động lực để các bạn tiếp tục ra sức thi đua, rèn luyện, tiếp tục ra sức học tập và làm theo lời Bác, góp sức trẻ xây tương lai vì một ngày mai nước non tươi đẹp”.

Đặc biệt, dịp này, tỉnh có 1 cá nhân, đó là anh Nguyễn Trần Đăng - Bí thư Thành đoàn Cà Mau vinh dự đạt giải thưởng Giải thưởng Lý Tự Trọng.

Anh Nguyễn Hoàng Đạo - Bí thư Tỉnh đoàn, trao giải thưởng Lý Tự Trọng của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bí thư Thành đoàn Cà Mau - anh Nguyễn Trần Đăng.Anh Nguyễn Hoàng Đạo - Bí thư Tỉnh đoàn, trao giải thưởng Lý Tự Trọng của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bí thư Thành đoàn Cà Mau - anh Nguyễn Trần Đăng.

Đây là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng cho các bí thư chi đoàn; phó bí thư, bí thư đoàn cấp cơ sở; cán bộ trực tiếp làm công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi ở cấp huyện, thành phố có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác, trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn