Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy sơ kết công tác kiểm tra, giám sát Quý I

Trong Quý I/2016, Ủy ban Kiểm tra các cấp trong tỉnh chủ động, kịp thời tổ chức triển khai, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát đúng theo chương trình, kế hoạch của đơn vị, ông Dương Văn Thắng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông tin vào sáng nay 8/4.

Hội nghị sơ kết Quý I - công tác kiểm tra, giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, sáng nay 8/4.

Ông Dương Văn Thắng cho biết, công tác tham mưu giúp cấp ủy, thực hiện nhiệm vụ cấp ủy giao và công tác xây dựng ngành được Ủy ban Kiểm tra các cấp chủ động thực hiện trong những tháng đầu năm đạt hiệu quả. Đội ngũ cán bộ Ủy ban Kiểm tra các cấp tiếp tục được kiện toàn, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác kiểm tra đảng viên và tổ chức đảng cấp dưới có dấu hiệu vi phạm; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra tài chính Đảng được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, quy định.

Trong Quý II, công tác kiểm tra, giám sát tiếp tục được tăng cường, trong đó tập trung phối hợp giúp cấp ủy thực hiện tốt công tác chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp trong tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhất là việc tiếp nhận, xử lý và giải quyết dứt điểm các đơn, thư tố cáo, khiếu nại đối với nhân sự ứng cử.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn