Chung kết tiếng hát PT-TH “Giải Bông tràm” lần thứ VI năm 2016: Thí sinh nhỏ tuổi nhất đoạt giải Nhất

Khởi động từ tháng 6/2016 đến nay, ngôi vị cao nhất tiếng hát PT-TH “Giải Bông tràm” lần thứ VI năm 2016 đã tìm được chủ nhân. Thí sinh nhỏ tuổi nhất Nguyễn Mỹ Duyên (huyện Ngọc Hiển), 18 tuổi, xuất sắc giành giải Nhất và là thí sinh hát về Cà Mau hay nhất.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân và Giám đốc Đài PT-TH Cà Mau trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Mỹ Duyên.

Thí sinh Huỳnh Thị Vis Phương (TP. Cà Mau) đoạt giải Nhì và là thí sinh đạt giải diễn xuất hay nhất; thí sinh Trần Thị Ni (huyện Phú Tân) đoạt giải Ba. 3 giải Khuyến khích gồm: Thí sinh Nguyễn Hoàng Ý (huyện Đầm Dơi); Dương Thị Diễm (huyện Cái Nước); Bùi Ngọc Thành (TP. Cần Thơ).

Thí sinh Nguyễn Mỹ Duyên trong trích đoạn “Võ Thị Sáu”.

Huỳnh Thị Vis Phương (phải) đạt giải thí sinh diễn xuất hay nhất trong trích đoạn “Mẹ của chúng con”.

Vòng chung kết xếp hạng tiếng hát PT-TH “Giải Bông tràm” diễn ra vào tối 10/8, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.


Thí sinh Trần Thị Ni trong trích đoạn “Hàn Mặc Tử”.


6 thí sinh ở vòng thi này trình bày một bài vọng cổ (không trùng với bài ở các vòng trước) và diễn một trích đoạn cải lương từ 7 - 10 phút.

Theo đánh giá của Soạn giả Minh Thùy, Chủ tịch Hội đồng giám khảo, chất lượng thí sinh năm nay cao hơn so với các năm trước. Đa số các thí sinh tham gia dự thi có chất giọng tốt và có kỹ thuật trình diễn sáng tạo. Các thí sinh đều thuộc dạng nghiệp dư, qua tập luyện vài ngày đã diễn thì không tránh khỏi khiếm khuyết, song bằng nỗ lực, tài năng, niềm đam mê, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều điều mới mẻ.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn