“Chuyến xe nghệ thuật hoang dã”

Dự án “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã” là một hành trình xuyên Việt, được thực hiện trong 2 tháng. Ngoài vẽ tranh, với mục đích giáo dục và nâng cao nhận thức của người dân bảo vệ các loài động vật hoang dã trước nguy cơ tuyệt chủng. Dự án còn thực hiện hàng hoạt các hoạt động truyền thông sôi nổi khác về các chủ đề bảo vệ động vật hoang dã.

Để góp phần tuyên truyền và nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn TP.Cà Mau, sáng 6/5, Thành đoàn Cà Mau phối hợp cùng Trung tâm Hành động và Liên kết vì môi trường và Phát triển, thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, tổ chức triển khai dự án “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã” để vẽ tường, kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã, quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng.

Sau lễ phát động, các thành viên Trung tâm và Phát triển thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng đoàn viên, thanh niên Thành đoàn Cà Mau vẽ tranh trên tường tại Trường THPT Cà Mau, tuyến đường Ngô Quyền và trường THCS, THPT Hồ Thị Kỷ (tuyến đường Phan Đình Phùng, Phường 2), với nghệ thuật vẽ tranh sinh động, sắc nét, mang thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã, quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng như voi, tê giác…

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn