Hội khỏe Phù Đổng TP. Cà Mau lần thứ XI

Chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng tỉnh sẽ được diễn ra trong tháng 3 năm nay, tuần qua, TP. Cà Mau tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI - 2016 nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, chăm bồi tham dự giải đấu cấp tỉnh.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng TP. Cà Mau lần này có 48 đoàn với gần 1.000 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn; thi đấu từ ngày 6 - 10/1, với các môn: Cờ vua, bơi lội, điền kinh, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, bóng chuyền, bóng đá mini.

Đây là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe học đường, phát huy tinh thần đoàn kết; là dịp để ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố đánh giá chất lượng giáo dục thể chất trong các trường học.

Tiết mục đồng diễn sôi động của học sinh các trường tiểu học: Nguyễn Tạo, Phan Ngọc Hiển, Hùng Vương tại lễ khai mạc, ngày 6/1.Các nội dung điền kinh: Chạy, ném tạ, nhảy xa... được tổ chức tại Sân vận động tỉnh (Phường 9).

Niềm vui chiến thắng của các em học sinh Trường THCS Tân Thành trong bộ môn đá cầu, được tổ chức tại sân Kim Thanh (Phường 2). Tại đây đồng thời diễn ra tranh tài ở bộ môn cầu lông.

Môn bóng đá mini được tổ chức tại Sân cỏ nhân tạo Vinh Hiển (Phường 5), thu hút đông đảo học sinh, giáo viên và phụ huynh đến cổ vũ, tạo bầu không khí vui tươi.

Bà Thái Mỹ Phượng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Cà Mau, trao Huy chương đồng đội nam ở môn đá cầu.

Ngay sau khai mạc, cùng với các môn thi đấu khác, môn bóng chuyền được tổ chức tại sân Trung tâm Văn hóa Hùng Vương.
Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn