Hội thi ẩm thực món ngon Cà Mau: Khách sạn Mường Thanh Cà Mau đoạt giải Nhất

Hội thi Ẩm thực món ngon Cà Mau do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức vào sáng 31/12, tại Khách sạn Mường Thanh Cà Mau. Đây là hội thi nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Cà Mau.

Ông Tạ Hoàng Hiện, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Mau trao giải Nhất cho Khách sạn Mường Thanh Cà Mau.

Qua buổi thi tài sôi nổi của các đầu bếp, 18 đội của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ du lịch của các nhà hàng, quán ăn ẩm thực, các hộ dân đã cống hiến cho khách tham quan một bức tranh ẩm thực đẹp mắt, với hơn 50 món là những đặc sản, đặc trưng của vùng đất mũi Cà Mau.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Khách sạn Mường Thanh Cà Mau; 2 giải Nhì được trao cho Nhà hàng - khách sạn Công đoàn Cà Mau và Nhà hàng Tân Tân; 3 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.

Hội thi là cơ hội để các đơn vị, cá nhân giới thiệu, quảng bá thương hiệu, đồng thời là dịp để các đầu bếp trổ tài chế biến những món ngon, giao lưu học hỏi kinh nghiệm để chế biến những món đặc sản của vùng đất Cà Mau.

Qua Hội thi, Ban Tổ chức sẽ chọn những món ăn ngon, đặc sản, đặc trưng của Cà Mau, để thông tin, tuyên truyền, giới thiệu đến mọi người dân, du khách trong và ngoài nước trên Website của Trung tâm Xúc tiến du lịch Cà Mau.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn