Lời ca, điệu múa chào xuân quê hương!

Chương trình nghệ thuật công phu, chất lượng, với chủ đề xuyên suốt “Xuân gắn kết, tết yêu thương” của Đoàn Cải lương Hương Tràm đã mang đến sự hài lòng, thoả mãn nhu cầu thưởng thức văn nghệ cho công chúng khắp nơi trong tỉnh những ngày tết đến, xuân về.

Lịch trình biểu diễn mừng Đảng, mừng xuân của Đoàn bắt đầu từ mùng 10 tháng Chạp kéo dài đến mùng 3 tháng Giêng. Mỗi đêm có khoảng 12 tiết mục: Trích đoạn cải lương, chặp Táo quân, ca múa nhạc tổng hợp, mang nội dung mừng Đảng quang vinh, mừng xuân đổi mới, ngợi ca tình yêu con người, quê hương đất nước...

Song song với việc mang lời ca, điệu múa đến với bà con nông thôn, Đoàn còn phục vụ các cuộc họp mặt đồng hương ở TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ và ở đảo Hòn Khoai, Khai Long...

“Được phục vụ nhân dân là niềm vui, hạnh phúc của chúng tôi”, các nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn đều khẳng định như thế, và được minh chứng bằng lao động nghệ thuật nghiêm túc. Các tiết mục đều được tập luyện kỹ lưỡng, nghệ sĩ hát trực tiếp hoàn toàn với dàn nhạc. Từ lời ca, tiếng hát chân thành mà chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả, tạo không khí tươi vui chào xuân mới.

Tiết mục Táo quân, nội dung bám sát tình hình kinh tế - xã hội các địa phương, như một báo cáo để khán giả dễ dàng nắm bắt sự phát triển của quê hương.

Các nghệ sĩ, diễn viên mang theo cơm, ăn vội để kịp giờ lên sân khấu.

Chương trình đã mang đến sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức văn nghệ cho khán giả tỉnh nhà.

Chương trình công phu, chất lượng, quy tụ gần 40 nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn tham gia.Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn