Mừng sinh nhật Đoàn

Hòa chung với không khí tưng bừng Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), tuổi trẻ Cà Mau đã phát động nhiều phong trào và hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng ngày trọng đại này.

Trong đêm mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau đã trao 10 suất học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học.

Anh Trương Đăng Khoa, Bí thư Tỉnh Đoàn nhận tượng trưng công trình nước sạch do Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam tài trợ cho xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) cả nước, trong những năm qua, ĐVTN tỉnh Cà Mau đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tổ chức tốt các chương trình tình nguyện cũng như bồi dưỡng đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt.

Đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

Tham gia làm vệ sinh môi trường.

Anh Nguyễn Hoàng Đạo, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy khen cho những đơn vị đạt thành tích cao trong Hội trại truyền thống.

Đội viên cũng hưởng ứng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn bằng việc tham gia những hội thi hết sức hấp dẫn và hữu ích.

Nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, những công trình, phần việc, phong trào tình nguyện mang tính giáo dục cao trong thế hệ trẻ được tổ chức sôi nổi, hào hứng và hướng đến cộng đồng: Thăm gia đình chính sách, họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, hội trại truyền thống, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, hiến máu nhân đạo, vệ sinh môi trường… Đây sẽ là cơ sở và động lực để thế hệ trẻ ngày nay thêm quyết tâm làm tốt hơn nữa vai trò trong thời kỳ mới.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn