Sân chơi “Tìm kiếm tài năng BDU Cà Mau” lần III

Nhằm phát huy truyền thống văn hóa, văn nghệ và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh các trường THPT trong tỉnh có cơ hội thể hiện năng khiếu bản thân, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau vừa tổ chức hội thi “Tìm kiếm tài năng BDU Cà Mau” lần III năm 2020.

Tiết mục biểu diễn của Nhóm Lo-KatX (Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, TP. Cà Mau) xuất sắc giành giải Nhất.Tiết mục biểu diễn của Nhóm Lo-KatX (Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, TP. Cà Mau) xuất sắc giành giải Nhất.

Sau vòng thi bán kết diễn ra vào đầu tháng 6 vừa qua, Ban Tổ chức đã chọn 15 tiết mục xuất sắc tham dự đêm thi chung kết, trong đó có 1 tiết mục được bình chọn nhiều nhất thông qua kênh FB Phân hiệu Đại học Bình Dương - Cà Mau và bình chọn trực tiếp bằng phiếu bình chọn tại đêm thi bán kết.

Theo Ban Tổ chức, năm nay các tiết mục tham gia phong phú hơn rất nhiều; nhiều thể loại văn hóa - văn nghệ đã được các em thể hiện rất chuyên nghiệp và có giá trị nghệ thuật cao với sự đầu tư về hình ảnh cũng như chất lượng.

Kết quả, nhiều giải thưởng đã được trao cho các thí sinh. Nhóm Lo-KatX (Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, TP. Cà Mau) xuất sắc giành giải Nhất với tiết mục nhảy hiện đại.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn