Tiếp tục thua ngay trong trận “chung kết ngược”

Được xem là “trận chung kết ngược” của giải đấu hạng Nhất Kienlongbank - 2016, chiều 21/5, đội bóng Cà Mau lại tiếp tục thua 0 - 1 ngay trên sân nhà, trước đội bóng Bình Phước. Càng lún sâu dưới cuối bảng xếp hạng cho thấy cánh cửa trụ hạng của đội quân của HLV Dương Hữu Cường đang dần khép lại.

Cà Mau (áo xanh) luôn thua cuộc trong các pha đeo bám đối thủ.

Qua 8 vòng đấu, đội bóng Cà Mau chỉ có 3 điểm, cũng là đội bóng duy nhất của giải chưa có được trận thắng.

Trong trận đấu trên sân nhà với Bình Phước, thể lực không đảm bảo, kỹ thuật kém, chiến thuật không hợp lý, các pha tấn công của chủ nhà luôn lúng túng và đều bị phá vỡ. Điều dễ nhận thấy khi thể hình, nhất là về chiều cao thấp hơn đội khách, tuy nhiên trong suốt trận đấu, đội chủ nhà luôn trung thành với lối chuyền bóng bổng.

Chuyền bóng theo cảm giác, không đúng địa chỉ và chậm dứt điểm, lại thêm một lần nữa đội bóng Cà Mau nếm vị đắng ngay trên sân nhà, dù tiếp đối thủ được xem là… yếu ngang ngửa.

Được tham gia giải hạng Nhất là tâm huyết của lãnh đạo tỉnh cũng như kỳ vọng của những người yêu bóng đá trong tỉnh, song, đoàn quân của ông Dương Hữu Cường cứ nối tiếp chuỗi thất vọng, điều này được thể hiện khi người hâm mộ đến sân đang ngày càng ít dần.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn